โรงเรียนอนุบาลจุน (บ้านบัวสถาน)
65 ม.4 ถ.พะเยา - เชียงคำ  ตำบลห้วยข้าวก่ำ  อำเภอจุน จังหวัดพะเยา 56150
ข่าวประชาสัมพันธ์
รับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2564
ประกาศโรงเรียนอนุบาลจุน(บ้านบัวสถาน)รับสมัครนักเรียนประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
ระดับก่อนประถมศึกษา (อนุบาล๑) ๓ ขวบ
ระดับก่อนประถมศึกษา (อนุบาล๒) ๔ ขวบ
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่๑ ห้องเรียนปกติ
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่๑ ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ GEP (General English Program)
ระดับมัธยมศึกษาปีที่๑
ติดต่อสอบถาม โทร ๐๕๔-๔๕๙๒๔๕
โพสเมื่อ : 12 เม.ย. 2564,00:00   อ่าน 42 ครั้ง